Ý nghĩa của đôi chim hạc khi đặt cạnh bàn thờTránh kê bàn thờ gia tiên có hướng trực tiếp với cửa ra vào
Theo phong thủy dân gian Việt Nam, thì việc đặt bàn thờ gia tiên hướng trực tiếp ra khu vực cửa ra vào sẽ làm mất khí lành khiến cho các thành viên gia chủ sẽ không gặp may. Trong trường hợp ngôi nhà diện tích nhà quá nhỏ, buộc phải đặt bàn thờ gia tiên theo hướng này thì các gia chủ nhà nên sử dụng rèm để che phía trước và hai bên bàn thờ, để tránh việc nhiều người ngoài dòm ngó.

Dù cùng là một tuổi nhưng tùy theo năm sinh mà hướng tốt xấu với người đó lại khác nhau. Vậy người tuổi Sửu nên chọn hướng đặt bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy cho từng năm sinh? Cùng Công ty nội thất bàn thờ anamo theo dõi nhé.

Hướng bàn thờ xấu
+ Hướng Tây Nam: xấu về Họa Hại.
+ Hướng Đông Bắc: xấu về Lục Sát.
+ Hướng Tây Bắc: xấu về Ngũ Quỷ.
+ Hướng Tây: xấu về Tuyệt Mệnh.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi tân mùi
Hướng bàn thờ cho người tuổi mùi


Đặt bàn thờ như thế nào sao cho hợp phong thủy bàn thờ nhà chung cư
Khi trang trí phòng khách có bàn thờ theo phong thủy, bạn nên bố trí hướng đặt bàn thờ web theo hướng mệnh của gia chủ. Bạn có thể xem thêm những bài viết khác của chúng tôi đã viết, có hướng dẫn chi tiết các hướng thuận lợi cho từng mệnh. Để từ đó có được những sự sắp xếp sao cho hợp lý, tránh được những điều cấm kỵ.

Lưu ý bày trí bàn thờ hợp phong thủy
Ngày nay, bàn thờ hay tủ thờ vẫn luôn là các vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Và việc đặt bàn thờ tủ thờ ở đâu là một điều hết sức quan trọng. Vậy việc đặt bàn thờ tủ thờ sao cho hợp phong thủy phải chú ý những điều gì như mua bàn thờ đẹp ở đâu ? Hãy cùng bàn thờ ANAMO đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *